መጽሓፍ ሓረጋት።

ti ኣብ መደበር ባቡር   »   ta ரயில் நிலையத்தில்

33 [ሰላሳንሰለስተን]

ኣብ መደበር ባቡር

ኣብ መደበር ባቡር

33 [முப்பத்தி மூண்று]

33 [Muppatti mūṇṟu]

ரயில் நிலையத்தில்

[rayil nilaiyattil]

ኣብ ነፍሲ ወከፍ ባዶ ቦታ ጠዊቕካ ነቲ ጽሑፍ ወይ...:   
ትግሪኛ ታሚል ዝብል ቃል እዩ። ተፃወት ቡዙሕ
ናብ በርሊን ትኸይድ ባቡር ብሕጂ ምዓስ ኣላ ? பெ---------- ச------- அ----- ர---- எ--------? பெர்லினுக்கு செல்லும் அடுத்த ரயில் எப்பொழுது? 0
pe-------- c----- a----- r---- e-------?perliṉukku cellum aṭutta rayil eppoḻutu?
ናብ ፓሪስ ትኸይድ ባቡር ብሕጂ ምዓስ ኣላ ? பா-------- ச------- அ----- ர---- எ--------? பாரிஸுக்கு செல்லும் அடுத்த ரயில் எப்பொழுது? 0
Pā------- c----- a----- r---- e-------?Pārisukku cellum aṭutta rayil eppoḻutu?
ናብ ለንደን ትኸይድ ባቡር ብሕጂ ምዓስ ኣላ ? லண-------- ச------- அ----- ர---- எ--------? லண்டனுக்கு செல்லும் அடுத்த ரயில் எப்பொழுது? 0
La-------- c----- a----- r---- e-------?Laṇṭaṉukku cellum aṭutta rayil eppoḻutu?
ባቡር ናብ ዋርሻው ስዓት ክንደይ ኢያ ትኸይድ? வா---------- ச------- ர---- எ-------- ப---------? வார்ஸாவுக்கு செல்லும் ரயில் எப்பொழுது புறப்படும்? 0
Vā-------- c----- r---- e------- p---------?Vārsāvukku cellum rayil eppoḻutu puṟappaṭum?
ባቡር ናብ ስቶክሆልም ስዓት ክንደይ ኢያ ትኸይድ? ஸ்------------ ச------- ர---- எ-------- ப---------? ஸ்டாக்ஹோமுக்கு செல்லும் ரயில் எப்பொழுது புறப்படும்? 0
Sṭ---------- c----- r---- e------- p---------?Sṭāk'hōmukku cellum rayil eppoḻutu puṟappaṭum?
ባቡር ናብ ቡዳፐስት ስዓት ክንደይ ኢያ ትኸይድ? பு------------ ச------- ர---- எ-------- ப---------? புடாபெஸ்டுக்கு செல்லும் ரயில் எப்பொழுது புறப்படும்? 0
Pu---------- c----- r---- e------- p---------?Puṭāpesṭukku cellum rayil eppoḻutu puṟappaṭum?
ኣነ ቲከት ባቡር ናብ ማድሪድ ደልየ ። என---- ம----------- ஒ-- ட------- வ-------. எனக்கு மாட்ரிடுக்கு ஒரு டிக்கெட் வேண்டும். 0
Eṉ---- m--------- o-- ṭ----- v-----.Eṉakku māṭriṭukku oru ṭikkeṭ vēṇṭum.
ኣነ ቲከት ባቡር ናብ ፕራግ ደልየ ። என---- ப--------- ஒ-- ட------- வ-------. எனக்கு ப்ராகுக்கு ஒரு டிக்கெட் வேண்டும். 0
Eṉ---- p------- o-- ṭ----- v-----.Eṉakku prākukku oru ṭikkeṭ vēṇṭum.
ኣነ ቲከት ባቡር ናብ በርን እየ ደልየ። என---- ப-------- ஒ-- ட------- வ-------. எனக்கு பர்னுக்கு ஒரு டிக்கெட் வேண்டும். 0
Eṉ---- p------- o-- ṭ----- v-----.Eṉakku parṉukku oru ṭikkeṭ vēṇṭum.
እታ ባቡር መዓስ ኢያ ኣብ ቪየና ትኣት? ரய--- வ------ எ-------- ப--- ச-----? ரயில் வியன்னா எப்பொழுது போய் சேரும்? 0
Ra--- v------ e------- p-- c----?Rayil viyaṉṉā eppoḻutu pōy cērum?
እቲ ባቡር መዓስ ኢያ ኣብ ሞስካው ትኣቱ? ரய--- ம----- எ-------- ப--- ச-----? ரயில் மாஸ்கோ எப்பொழுது போய் சேரும்? 0
Ra--- m---- e------- p-- c----?Rayil māskō eppoḻutu pōy cērum?
እቲ ባቡር መዓስ ኢያ ኣብ ኣምስተርዳም ትኣቱ? ரய--- ஆ----------- எ-------- ப--- ச-----? ரயில் ஆம்ஸ்டர்டாம் எப்பொழுது போய் சேரும்? 0
Ra--- ā-------- e------- p-- c----?Rayil āmsṭarṭām eppoḻutu pōy cērum?
መጋዓዝያ ክቕይር ኣለኒ ዶ? நா-- ர---- ஏ---- ம------ அ------? நான் ரயில் ஏதும் மாறுவது அவசியமா? 0
Nā- r---- ē--- m------- a--------?Nāṉ rayil ētum māṟuvatu avaciyamā?
እታ ባቡር ካበየናይ መስመር ኢዩ ትብገስ? ரய--- எ--- ப-------------------- க-----------? ரயில் எந்த ப்ளாட்பாரத்திலிருந்து கிளம்புகிறது? 0
Ra--- e--- p----------------- k------------?Rayil enta pḷāṭpārattiliruntu kiḷampukiṟatu?
ኣብቲ ባቡር መደቀሲ ክፍሊ ኣሎ ዶ? ரய----- த------- வ-------- ப--------/ ஸ------ இ---------? ரயிலில் தூங்கும் வசதியுள்ள பெட்டிகள்/ ஸ்லீபர் இருக்கிறதா? 0
Ra----- t----- v---------- p-------/ s----- i---------?Rayilil tūṅkum vacatiyuḷḷa peṭṭikaḷ/ slīpar irukkiṟatā?
ኣነ ናብ ብሩሰል መኸዲ ጥራይ ደልየ። என---- ப------------- ஒ-- வ-- ட------- வ-------. எனக்கு ப்ரஸ்ஸல்ஸுக்கு ஒரு வழி டிக்கெட் வேண்டும். 0
Eṉ---- p------------ o-- v--- ṭ----- v-----.Eṉakku pras'salsukku oru vaḻi ṭikkeṭ vēṇṭum.
ኣነ ናብ ኮፐንሃገን መምለሲ ትኬት ጥራይ እየ ዝደሊ። என---- க------------- ஒ-- வ-- ட------- வ-------. எனக்கு கோபன்ஹேகனுக்கு ஒரு வழி டிக்கெட் வேண்டும். 0
Eṉ---- k------------- o-- v--- ṭ----- v-----.Eṉakku kōpaṉhēkaṉukku oru vaḻi ṭikkeṭ vēṇṭum.
ሓደ ቦታ ኣብ መደቀሲ -ክፍሊ ክንደይ ዋግኡ? ஸல-------- ஒ-- ப-------/ ப---------- எ----- ஆ----? ஸலீப்பரில் ஒரு பலகைக்கு/ பர்த்துக்கு எத்தனை ஆகும்? 0
Sa-------- o-- p---------/ p-------- e------ ā---?Salīpparil oru palakaikku/ parttukku ettaṉai ākum?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -