መጽሓፍ ሓረጋት።

ti ኣብ ባንክ   »   ta வங்கியில்

60 [ሱሳ]

ኣብ ባንክ

ኣብ ባንክ

60 [அறுபது]

60 [Aṟupatu]

வங்கியில்

[vaṅkiyil]

ኣብ ነፍሲ ወከፍ ባዶ ቦታ ጠዊቕካ ነቲ ጽሑፍ ወይ...:   
ትግሪኛ ታሚል ዝብል ቃል እዩ። ተፃወት ቡዙሕ
ኣነ ሓደ ኮንቶ ክኸፍት ደልየ። என---- வ-------- ஒ-- க----- ஆ----------------. எனக்கு வங்கியில் ஒரு கணக்கு ஆரம்பிக்கவேண்டும். 0
eṉ---- v------- o-- k------ ā--------------.eṉakku vaṅkiyil oru kaṇakku ārampikkavēṇṭum.
ኣብዚ እንሆለ ፓስፖርተይ ። இத- எ-- க-----------. இதோ என் கடவுச்சீட்டு. 0
It- e- k-----------.Itō eṉ kaṭavuccīṭṭu.
ኣድራሻይ‘ውን ኣብዚ ኣሎ። மற----- இ-- எ-- ம-----. மற்றும் இதோ என் முகவரி. 0
Ma---- i-- e- m-------.Maṟṟum itō eṉ mukavari.
ገንዘብ ኣብ ኮንቶይ ከእቱ ደልየ። நா-- எ------- ச--------- க------- ப--- ப-- வ-------. நான் என்னுடைய சேமிப்புக் கணக்கில் பணம் போட வேண்டும். 0
Nā- e-------- c------- k------- p---- p--- v-----.Nāṉ eṉṉuṭaiya cēmippuk kaṇakkil paṇam pōṭa vēṇṭum.
ገንዘብ ካብ ኮንቶይ ከውጽእ ደልየ። நா-- எ------- ச--------- க------------- ப--- எ----- வ-------. நான் என்னுடைய சேமிப்புக் கணக்கிலிருந்து பணம் எடுக்க வேண்டும். 0
Nā- e-------- c------- k------------- p---- e----- v-----.Nāṉ eṉṉuṭaiya cēmippuk kaṇakkiliruntu paṇam eṭukka vēṇṭum.
ናይ ባንኪ ኣታውን-ወጻእን መረጋገጺ ወረቐት ከምጽእ ደልየ። நா-- எ------- ச--------- க------- ப------- வ------- ப-- வ-------. நான் என்னுடைய சேமிப்புக் கணக்குப் பட்டியலை வாங்கிப் போக வேண்டும். 0
Nā- e-------- c------- k------- p--------- v----- p--- v-----.Nāṉ eṉṉuṭaiya cēmippuk kaṇakkup paṭṭiyalai vāṅkip pōka vēṇṭum.
„ቸክ“ ናይ መገሻ ክጥቐም ደልየ። நா-- ஒ-- ப---- க--------- ப------ வ-------. நான் ஒரு பயணக் காசோலையைப் பணமாக்க வேண்டும். 0
Nā- o-- p------ k---------- p-------- v-----.Nāṉ oru payaṇak kācōlaiyaip paṇamākka vēṇṭum.
ቀረጽ ከ ክንደይ ድዩ? அத---- க------ எ------? அதற்கு கட்டணம் எவ்வளவு? 0
At---- k------- e-------?Ataṟku kaṭṭaṇam evvaḷavu?
ኣበይ ኣየ ክፍርም ዘለኒ? நா-- எ---- க--------- ப----------? நான் எங்கு கையெழுத்து போடவேண்டும்? 0
Nā- e--- k--------- p---------?Nāṉ eṅku kaiyeḻuttu pōṭavēṇṭum?
ኣነ ካብ ጀርመን ክፍሊት-ባንክ እጽበ ኣሎኹ። நா-- ஜ---------------- ப--- எ-------------- க---------------. நான் ஜெர்மனியிலிருந்து பணம் எதிர்பார்த்துக் கொண்டிருக்கிறேன். 0
Nā- j--------------- p---- e---------- k------------.Nāṉ jermaṉiyiliruntu paṇam etirpārttuk koṇṭirukkiṟēṉ.
ቁጽሪ ኮንቶይ ኣብዚ እንሀለ። இத- எ------- வ------ க----- எ--. இது என்னுடைய வங்கிக் கணக்கு எண். 0
It- e-------- v----- k------ e-.Itu eṉṉuṭaiya vaṅkik kaṇakku eṇ.
እቲ ገንዘብ ኣትዩ ዶ? பண-- வ---- ச--------------? பணம் வந்து சேர்ந்துவிட்டதா? 0
Pa--- v---- c------------?Paṇam vantu cērntuviṭṭatā?
ኣነ ነዚ ገንዘብ ክቕይሮ ደልየ። என---- ப--- ம---- வ-------. எனக்கு பணம் மாற்ற வேண்டும். 0
Eṉ---- p---- m---- v-----.Eṉakku paṇam māṟṟa vēṇṭum.
ዩኤስ-ዶላር የድልየኒ ኣሎ። என---- அ------- ட---- வ-------. எனக்கு அமெரிக்க டாலர் வேண்டும். 0
Eṉ---- a------- ṭ---- v-----.Eṉakku amerikka ṭālar vēṇṭum.
በጃኹም ሽሩፍ ሃቡኒ። தய------ ந------ எ----- ச---- ந-------- த- ம-------? தயவிட்டு நீங்கள் எனக்கு சின்ன நோட்டாகத் தர முடியுமா? 0
Ta------- n----- e----- c---- n------- t--- m-------?Tayaviṭṭu nīṅkaḷ eṉakku ciṉṉa nōṭṭākat tara muṭiyumā?
ኣብዚ ናይ ገንዘብማሺን ኣሎ ዶ? இங--- ஏ---- ஏ----- இ---------? இங்கு ஏதும் ஏடிஎம் இருக்கிறதா? 0
Iṅ-- ē--- ē----- i---------?Iṅku ētum ēṭi'em irukkiṟatā?
ክሳብ ክንደይ ገንዘብ ክትውጽእ ትኽእል? ஒர---- எ----- ப--- எ----- ம-------? ஒருவர் எத்தனை பணம் எடுக்க முடியும்? 0
Or---- e------ p---- e----- m------?Oruvar ettaṉai paṇam eṭukka muṭiyum?
ኣየኖት ክርዲት ካርዳት ኢኻ ክትጥቐም ትኽእል? எந-- க------- க-------- உ-------- ம-------? எந்த கிரெடிட் கார்டுகளை உபயோகிக்க முடியும்? 0
En-- k------ k--------- u--------- m------?Enta kireṭiṭ kārṭukaḷai upayōkikka muṭiyum?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -