መጽሓፍ ሓረጋት።

ti ምርኽኻብ   »   ta நியமனம்

24 [ዕስራንኣርባዕተን]

ምርኽኻብ

ምርኽኻብ

24 [இருபத்து நான்கு]

24 [Irupattu nāṉku]

நியமனம்

[niyamaṉam]

ኣብ ነፍሲ ወከፍ ባዶ ቦታ ጠዊቕካ ነቲ ጽሑፍ ወይ...:   
ትግሪኛ ታሚል ዝብል ቃል እዩ። ተፃወት ቡዙሕ
ቡስ ገዲፋትካ/ኪ ዲያ? நீ உ------- ப------- த-- வ----- வ-------? நீ உன்னுடைய பேருந்தை தவற விட்டு விட்டாயா? 0
nī u-------- p------- t----- v---- v------?nī uṉṉuṭaiya pēruntai tavaṟa viṭṭu viṭṭāyā?
ኣነ ንዓኻ ፍርቂ ሰዓት ተጸቢየካ ። நா-- உ------ அ---------- க------------- இ--------. நான் உனக்காக அரைமணிநேரம் காத்துக்கொண்டு இருந்தேன். 0
Nā- u------- a------------ k---------- i------.Nāṉ uṉakkāka araimaṇinēram kāttukkoṇṭu iruntēṉ.
ሞባይል ምሳኻ የብልካን ድዩ? ஏன--------- க------- /ம--------- இ------? ஏன்,உன்வசம் கைப்பேசி /மொபைல்போன் இல்லையா? 0
Ēṉ-------- k-------/m-------- i------?Ēṉ,uṉvacam kaippēci/mopailpōṉ illaiyā?
ዝመጽእ ዘሎ ግዜ ኣብ ስዓትካ ትረኸብ! அட---- த--- ந---- த-----. அடுத்த தடவை நேரம் தவறாதே. 0
Aṭ---- t------ n---- t-------.Aṭutta taṭavai nēram tavaṟātē.
ዝመጽእ ዘሎ ግዜ ታክሲ ውሰድ! அட---- த--- ட--------- வ-------ு அடுத்த தடவை டாக்ஸியில் வந்துவிடு 0
Aṭ---- t------ ṭ------- v-------uAṭutta taṭavai ṭāksiyil vantuviṭu
ዝመጽእ ግዜ ጽላል ተማላእ! அட---- த--- க--- எ-------------- வ-. அடுத்த தடவை குடை எடுத்துக்கொண்டு வா. 0
aṭ---- t------ k---- e----------- v-.aṭutta taṭavai kuṭai eṭuttukkoṇṭu vā.
ጽባሕ ነጻ እየ። என---- ந--- வ-------. எனக்கு நாளை விடுமுறை. 0
Eṉ---- n---- v--------.Eṉakku nāḷai viṭumuṟai.
ጽባሕ ዶክንራኸብ? நா-- ந--- ச----------? நாம் நாளை சந்திப்போமா? 0
Nā- n---- c---------?Nām nāḷai cantippōmā?
ይቕሬታ፣ ጽባሕ ኣይጥዕመንን እየ። மன----------.எ------ ந--- வ- இ-----. மன்னிக்கவும்.என்னால் நாளை வர இயலாது. 0
Ma---------.E---- n---- v--- i------.Maṉṉikkavum.Eṉṉāl nāḷai vara iyalātu.
ኣብዚ ቀዳመ-ሰንበት ገለ መደብ ኣሎካ ዲዩ? நீ----- இ--- வ----------- ஏ------ த------ ஏ---- வ------------------? நீங்கள் இந்த வாரஇறுதிக்கு ஏற்கனவே திட்டம் ஏதும் வைத்திருக்கிறீர்களா? 0
Nī---- i--- v------------ ē------- t----- ē--- v-----------------?Nīṅkaḷ inta vāra'iṟutikku ēṟkaṉavē tiṭṭam ētum vaittirukkiṟīrkaḷā?
ወይ ድማ ተቋጺርካ ዲኻ? அல---- உ----- ஏ------ வ--- ய--------- ச------- வ---------------? அல்லது உனக்கு ஏற்கனவே வேறு யாரையேனும் சந்திக்க வேண்டிஇருக்கிறதா? 0
Al---- u----- ē------- v--- y--------- c------- v---------------?Allatu uṉakku ēṟkaṉavē vēṟu yāraiyēṉum cantikka vēṇṭi'irukkiṟatā?
ከም ርእይቶይ ኣብ ቀዳማ-ሰንበት ንራኸብ። என------ த----------- ந--- வ----------- ச---------------. எனக்குத் தோன்றுகிறது, நாம் வாரஇறுதியில் சந்திக்கலாமென்று. 0
Eṉ----- t----------- n-- v------------ c--------------.Eṉakkut tōṉṟukiṟatu, nām vāra'iṟutiyil cantikkalāmeṉṟu.
ፒክኒክ ዶ ክንገብር? நா-- ப------- ப------? நாம் பிக்னிக் போகலாமா? 0
Nā- p----- p-------?Nām pikṉik pōkalāmā?
ናብ ገምገም ባሕሪ ክንከይድ? நா-- க------ ப------? நாம் கடற்கரை போகலாமா? 0
Nā- k--------- p-------?Nām kaṭaṟkarai pōkalāmā?
ናብቶም ጎቦታት ዶ ክንጉዓዝ? நா-- ம--------- ப------? நாம் மலைகளுக்கு போகலாமா? 0
Nā- m----------- p-------?Nām malaikaḷukku pōkalāmā?
ካብ ቤት-ጽሕፈት ክወስደካ(ክቕበለካ) እየ። நா-- உ---- அ----------------- க-----------------. நான் உன்னை அலுவலகத்திலிருந்து கூட்டிச்செல்கிறேன். 0
Nā- u---- a------------------ k-------------.Nāṉ uṉṉai aluvalakattiliruntu kūṭṭiccelkiṟēṉ.
ካብ ገዛኻ ክወስደካ (ክቕበለካ)እየ። நா-- உ---- உ-- வ------------- க-----------------. நான் உன்னை உன் வீட்டிலிருந்து கூட்டிச்செல்கிறேன். 0
Nā- u---- u- v----------- k-------------.Nāṉ uṉṉai uṉ vīṭṭiliruntu kūṭṭiccelkiṟēṉ.
ካብ ፌርማታ ኣውቶቡስ ክወስደካ (ክቕበለካ) እየ። நா-- உ---- ப------- ந----------------------------------. நான் உன்னை பேருந்து நிலையத்திலிருந்துகூட்டிச்செல்கிறேன். 0
Nā- u---- p------ n------------------------------.Nāṉ uṉṉai pēruntu nilaiyattiliruntukūṭṭiccelkiṟēṉ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -