መጽሓፍ ሓረጋት።

ti ኣሉታ 2   »   ta எதிர்மறை 2

65 [ሱሳንሓሙሽተን]

ኣሉታ 2

ኣሉታ 2

65 [அறுபத்து ஐந்து]

65 [Aṟupattu aintu]

எதிர்மறை 2

[etirmaṟai 2]

ኣብ ነፍሲ ወከፍ ባዶ ቦታ ጠዊቕካ ነቲ ጽሑፍ ወይ...:   
ትግሪኛ ታሚል ዝብል ቃል እዩ። ተፃወት ቡዙሕ
እቲ ቀለቤት ክቡር ድዩ? இந-- ம------ வ--- உ--------? இந்த மோதிரம் விலை உயர்ந்ததா? 0
in-- m------ v---- u--------?inta mōtiram vilai uyarntatā?
ኖ፣ ሚእቲ ኦይሮ ጥራይ ኢዩ ዋግኡ። இல---- இ--- வ--- ந--- ய--- த---. இல்லை, இதன் விலை நூறு யூரோ தான். 0
Il---- i--- v---- n--- y--- t--.Illai, itaṉ vilai nūṟu yūrō tāṉ.
ኣነ ግን ሓምሳ ጥራይ ኣለኒ። ஆன--- எ------- ஐ----- த--- இ---------. ஆனால் என்னிடம் ஐம்பது தான் இருக்கிறது. 0
Āṉ-- e------ a------ t-- i---------.Āṉāl eṉṉiṭam aimpatu tāṉ irukkiṟatu.
ወዲእካ ዲኻ? என--- ம------- வ-------? என்ன, முடித்து விட்டாயா? 0
Eṉ--- m------ v------?Eṉṉa, muṭittu viṭṭāyā?
ኖ ጌና ኣይወድኣኹን። இல---- இ------ இ----. இல்லை, இன்னும் இல்லை. 0
Il---- i---- i----.Illai, iṉṉum illai.
ግን ሕጂ ክውድእ‘የ። ஆன--- ச-------- ம------- வ-------. ஆனால் சீக்கிரம் முடித்து விடுவேன். 0
Āṉ-- c------- m------ v------.Āṉāl cīkkiram muṭittu viṭuvēṉ.
መረቕ ትደሊ ዲኻ። உன---- இ------ க------ ச--- வ-------? உனக்கு இன்னும் கொஞ்சம் சூப் வேண்டுமா? 0
Uṉ---- i---- k----- c-- v------?Uṉakku iṉṉum koñcam cūp vēṇṭumā?
ኖ መረቕ ኣይደለኹን። இல---------- இ------ வ-------. இல்லை,எனக்கு இன்னும் வேண்டாம். 0
Il---------- i---- v-----.Illai,eṉakku iṉṉum vēṇṭām.
ግን ሓንቲ ኣይስ-ክሪም ஆன--- இ------ க------ ஐ--------. ஆனால் இன்னும் கொஞ்சம் ஐஸ்கிரீம். 0
Āṉ-- i---- k----- a-------.Āṉāl iṉṉum koñcam aiskirīm.
ኣብዚ ነዊሕ ጌርካ ዲኻ? நீ இ---- வ--- ந------- வ----------? நீ இங்கு வெகு நாட்களாக வசிக்கிறாயா? 0
Nī i--- v--- n-------- v----------?Nī iṅku veku nāṭkaḷāka vacikkiṟāyā?
ኖ፣ ሓደ ወርሒ ጥራይ። இல---.ஒ-- ம-----------. இல்லை.ஒரு மாதமாகத்தான். 0
Il---.O-- m-----------.Illai.Oru mātamākattāṉ.
ግን ንብዙሓት ሰባት እየ ዝፈልጥ። ஆன--- அ------- எ----- ந---- ம---------- த-------. ஆனால் அதற்குள் எனக்கு நிறைய மனிதர்களைத் தெரியும். 0
Āṉ-- a------ e----- n------ m------------ t------.Āṉāl ataṟkuḷ eṉakku niṟaiya maṉitarkaḷait teriyum.
ጽባሕ ንገዛኻ ትኸይድ ዲኻ? நா------ ந------ வ--------- ப----- இ-------------? நாளைக்கு நீங்கள் வீட்டிற்கு போவதாக இருக்கிறீர்களா? 0
Nā------ n----- v------- p------- i------------?Nāḷaikku nīṅkaḷ vīṭṭiṟku pōvatāka irukkiṟīrkaḷā?
ኖ፣ ኣብ ቀዳመ-ሰንበት። இல---- வ-- இ------------. இல்லை, வார இறுதியில்தான். 0
Il---- v--- i----------.Illai, vāra iṟutiyiltāṉ.
ግን ሰንበት ክምለስ‘የ። ஆன--- ஞ----- த------- வ------------. ஆனால் ஞாயிறு திரும்பி வந்துவிடுவேன். 0
Āṉ-- ñ----- t------ v-----------.Āṉāl ñāyiṟu tirumpi vantuviṭuvēṉ.
ጋልካ ዓባይ ድያ? உன------ ம--- வ------- வ------? உன்னுடைய மகள் வயதுக்கு வந்தவளா? 0
Uṉ------- m---- v-------- v--------?Uṉṉuṭaiya makaḷ vayatukku vantavaḷā?
ኣይኮነትን ጌና ዓሰርተሸውዓተ ኢያ ዘላ። இல-------- வ--- ப------ த---. இல்லை,அவள் வயது பதினேழு தான். 0
Il-------- v----- p------- t--.Illai,avaḷ vayatu patiṉēḻu tāṉ.
ግን ከኣ ሓደ ዓርኪ ኣለዋ ። ஆன--- அ------- இ-------- ஒ-- த---- இ----------. ஆனால் அவளுக்கு இப்பொழுதே ஒரு தோழன் இருக்கிறான். 0
Āṉ-- a------- i------- o-- t---- i--------.Āṉāl avaḷukku ippoḻutē oru tōḻaṉ irukkiṟāṉ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -