መጽሓፍ ሓረጋት።

ti ምልላይ(ምፍላጥ)   »   ta அறிமுகம்

3 [ሰለስተ]

ምልላይ(ምፍላጥ)

ምልላይ(ምፍላጥ)

3 [மூன்று]

3 [Mūṉṟu]

அறிமுகம்

[aṟimukam]

ኣብ ነፍሲ ወከፍ ባዶ ቦታ ጠዊቕካ ነቲ ጽሑፍ ወይ...:   
ትግሪኛ ታሚል ዝብል ቃል እዩ። ተፃወት ቡዙሕ
ሰላም! ሃለው வண-----! வணக்கம்! 0
va------!vaṇakkam!
ከመይ ዊዕልኩም! நம-------! நமஸ்காரம்! 0
Na--------!Namaskāram!
ከመይ ከ? நல--? நலமா? 0
Na----?Nalamā?
ካብ ኤውሮጳ ዲኹም መጺኹም? நீ----- ஐ---------------- வ-----------? நீங்கள் ஐரோப்பாவிலிருந்து வருகிறீர்களா? 0
Nī---- a--------------- v------------?Nīṅkaḷ airōppāviliruntu varukiṟīrkaḷā?
ካብ ኣመሪካ ዲኹም መጺኹም? நீ----- அ------------------ வ-----------? நீங்கள் அமெரிக்காவிலிருந்து வருகிறீர்களா? 0
Nī---- a---------------- v------------?Nīṅkaḷ amerikkāviliruntu varukiṟīrkaḷā?
ካብ ኤስያ ዲኹም መጺኹም? நீ----- ஆ-------------- வ-----------? நீங்கள் ஆசியாவிலிருந்து வருகிறீர்களா? 0
Nī---- ā------------- v------------?Nīṅkaḷ āciyāviliruntu varukiṟīrkaḷā?
ኣበየናይ ሆተል ኢኹም ትቕመጡ ? நீ----- எ--- வ--------- த-------------------? நீங்கள் எந்த விடுதியில் தங்கியிருக்கிறீர்கள்? 0
Nī---- e--- v-------- t-----------------?Nīṅkaḷ enta viṭutiyil taṅkiyirukkiṟīrkaḷ?
ኣብዚ ክንደይ ጌርኩም? நீ----- இ---- எ----- க----- இ-------------? நீங்கள் இங்கு எத்தனை காலமாக இருக்கிறீர்கள்? 0
Nī---- i--- e------ k------- i-----------?Nīṅkaḷ iṅku ettaṉai kālamāka irukkiṟīrkaḷ?
ንኽንደይ ክትጸንሑ ኢኹም? நீ----- இ---- இ------ எ----- த------- த-----------? நீங்கள் இங்கு இன்னும் எத்தனை தினங்கள் தங்குவீர்கள்? 0
Nī---- i--- i---- e------ t------- t----------?Nīṅkaḷ iṅku iṉṉum ettaṉai tiṉaṅkaḷ taṅkuvīrkaḷ?
ደስ ኢሉኩም ዶ ኣብዚ? உங-------- இ--- இ--- ப----------------? உங்களுக்கு இந்த இடம் பிடித்திருக்கிறதா? 0
Uṅ------- i--- i--- p---------------?Uṅkaḷukku inta iṭam piṭittirukkiṟatā?
ኣብዚዲኹም ዕርፍቲ ትገብሩ? நீ----- இ---- வ----------- வ-------------? நீங்கள் இங்கு விடுமுறையில் வந்துள்ளீர்களா? 0
Nī---- i--- v----------- v------------?Nīṅkaḷ iṅku viṭumuṟaiyil vantuḷḷīrkaḷā?
ንዓይ ብጽሑኒ እንዶ! மு-------- எ---- வ---- ச-----------. முடிந்தால் என்னை வந்து சந்தியுங்கள். 0
Mu------ e---- v---- c----------.Muṭintāl eṉṉai vantu cantiyuṅkaḷ.
እዚ ኣድራሻይ እዩ። இத- எ------- ம-----. இது என்னுடைய முகவரி. 0
It- e-------- m-------.Itu eṉṉuṭaiya mukavari.
ጽባሕ ክንራኸብ ዲና? நா-- ந--- ச----------? நாம் நாளை சந்திப்போமா? 0
Nā- n---- c---------?Nām nāḷai cantippōmā?
ይቕሬታ፣ ሓደ መደብ ገይረ ኣሎኹ። மன--------------- ம------ வ--- த----------------. மன்னிக்கவும்!நான் முன்னமே வேறு திட்டமிட்டுள்ளேன். 0
Ma---------- N-- m------ v--- t-------------.Maṉṉikkavum! Nāṉ muṉṉamē vēṟu tiṭṭamiṭṭuḷḷēṉ.
ቻው! பா---------! பார்க்கலாம்! 0
Pā-------!Pārkkalām!
ኣብ ክልኣይ ርክብና ( ድሓን ኩን)! போ-- வ--------. போய் வருகிறேன். 0
Pō- v--------.Pōy varukiṟēṉ.
ክሳብ ድሓር! வி------ ச----------. விரைவில் சந்திப்போம். 0
Vi------ c--------.Viraivil cantippōm.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -